Facebook

Facebook dành cho iPhone

Truy cập Facebook trên iPhone hoặc iPad của bạn

Ứng dụng Facebook chính thức cho phép bạn truy cập tài khoản Facebook của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng từ iPhone hoặc iPad của Apple.

Xem mô tả đầy đủ

ƯU ĐIỂM

  • Cho phép đăng nhanh
  • Tải ảnh trực tiếp lên
  • Thanh bên với các phần được đánh dấu của Facebook
  • Thay đổi cài đặt bảo mật rất dễ dàng

NHƯỢC ĐIỂM

  • Tính năng trò chuyện không được triển khai tốt

Rất tốt
8

Ứng dụng Facebook chính thức cho phép bạn truy cập tài khoản Facebook của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng từ iPhone hoặc iPad của Apple.

Các tính năng của Facebook

Ứng dụng cung cấp một cách đơn giản để thêm cập nhật trạng thái , tải ảnh lên , gửi tin nhắn , trò chuyện với Facebook Trò chuyện , kiểm tra vào các địa điểm và hơn thế nữa.

Trung tâm của ứng dụng Facebook là nguồn cấp tin tức , cung cấp dòng thời gian của các bài đăng gần đây từ bạn bè, với các nút tắt để đăng cập nhật, đưa hình ảnh hoặc đăng ký dựa trên vị trí hiện tại của bạn. Ngoài ra còn có các nút tắt cho yêu cầu kết bạn, tin nhắn và thông báo.

Để truy cập nhiều tính năng hơn của Facebook, hãy nhấp vào nút Thêm để xem nhanh và chọn những thứ như danh sách bạn bè, nhóm, sự kiện, ứng dụng và trò chơi của bạn.

Facebook for iOS cũng giúp bạn dễ dàng tải nhanh ảnh chụp trên máy ảnh iPhone hoặc iPad lên tài khoản Facebook của bạn. Duyệt thư viện ảnh bằng ứng dụng cũng rất dễ dàng và bạn có thể chỉ cần vuốt qua các album bằng ngón tay của mình.

Một số vấn đề

Thật không may, có một số điều về ứng dụng Facebook vẫn cần được cải thiện. Ví dụ: tùy chọn trò chuyện rất phức tạp và khó hiểu . Bạn có thể mở cửa sổ trò chuyện và nhắn tin cho mọi người, nhưng sau đó chúng cũng hiển thị trong hộp thư đến của bạn, điều này khá khó chịu.

Trò chuyện trên phiên bản được tối ưu hóa cho iPad thoải mái hơn nhiều so với trên iPhone, bởi vì các cuộc trò chuyện xuất hiện ở thanh bên bên trái màn hình, cho phép bạn tiếp tục xem phần còn lại của Facebook cùng một lúc.

Phòng trưng bày hình ảnh trông đặc biệt gọn gàng trên iPad, nơi mà các định dạng màn hình lớn được sử dụng để cung cấp cho tập trung thực hình ảnh. Tuy nhiên khi tải lên ảnh , không có tùy chọn chỉnh sửa hình ảnh cơ bản khi bạn tải ảnh lên, chẳng hạn như cắt, xoay hoặc đổi kích thước.

Ứng dụng phải có

Nhìn chung, ứng dụng Facebook là một trải nghiệm thú vị hơn là sử dụng trang web di động Facebook trên iPhone hoặc iPad của bạn.

Bản cập nhật mới nhất cho ứng dụng Facebook mang lại cho nó sức mạnh để kiểm soát những gì bạn thấy trên nguồn cấp dữ liệu tin tức của mình. Trong menu cài đặt nguồn cấp dữ liệu tin tức mới, bạn có thể xem mọi người, trang. và các nhóm mà bạn đã xem hoạt động nhiều nhất từ ​​nguồn cấp dữ liệu tin tức của mình. Nếu những người này đang bắt đầu nhận được trên dây thần kinh của bạn, bạn chỉ có thể hủy theo dõi chúng để bài viết của họ sẽ không hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của bạn. Đừng lo lắng, thật dễ dàng để xem bạn đã hủy theo dõi ai và bắt đầu theo dõi lại họ. Một tùy chọn mới khác trong nguồn cấp dữ liệu tin tức là khả năng nhấn vào mũi tên xuống trong bài đăng để xóa bài đăng khỏi dòng thời gian của bạn hoặc trực tiếp hủy theo dõi một người.

Thay đổi

  • Bản cập nhật mới nhất cho ứng dụng Facebook mang lại cho nó sức mạnh để kiểm soát những gì bạn thấy trên nguồn cấp dữ liệu tin tức của mình. Trong menu cài đặt nguồn cấp dữ liệu tin tức mới, bạn có thể xem mọi người, trang. và các nhóm mà bạn đã xem hoạt động nhiều nhất từ ​​nguồn cấp dữ liệu tin tức của mình. Nếu những người này đang bắt đầu nhận được trên dây thần kinh của bạn, bạn chỉ có thể hủy theo dõi chúng để bài viết của họ sẽ không hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của bạn. Đừng lo lắng, thật dễ dàng để xem bạn đã hủy theo dõi ai và bắt đầu theo dõi lại họ. Một tùy chọn mới khác trong nguồn cấp dữ liệu tin tức là khả năng nhấn vào mũi tên xuống trong bài đăng để xóa bài đăng khỏi dòng thời gian của bạn hoặc trực tiếp hủy theo dõi một người.

Được tải nhiều nhất Mạng xã hội cho iphone

Đánh giá của người dùng về Facebook

Được tài trợ×